Danh sách từ A-Z
Không Ai Ngủ Trong Rừng Đêm Nay 2
Xem phim

Không Ai Ngủ Trong Rừng Đêm Nay 2 (Vietsub,HD)

Nobody Sleeps In The Woods Tonight 2 (2021)

96 min

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Bartosz M. Kowalski

Diễn viên: Julia Wieniawa-Narkiewicz và J.V. MartinZofia Wichlacz

Thể loại: 💥 Phim Hồi Hộp-Gây Cấn, 💥 PHIM HOT, 💥 Phim Kinh Dị, 💥 Phim Lẻ, 💥 Phim Lẻ 2021, 💥 Phim Ma, 💥 Phim Tâm lý

4.89/ 5 60 lượt

Nếu tìm phim không thấy , bạn có thể tìm phim chúng tôi trên google = cú pháp sau , [Ghi Tên Phim + VaoPhim]

Nội dung phim

⭐ NỘI DUNG

⭐ VAOPHIM – PHIM Không Ai Ngủ Trong Rừng Đêm Nay 2-Nobody Sleeps In The Woods Tonight 2 (2021) [FULL HD-VIETSUB] : Cốt truyện của phim nghe có vẻ khá đơn giản, một con quái vật được thả vào trong rừng với sở thích ăn thịt người, nhưng sau đó nó đã phát triển thành một thứ gì đó kỳ lạ hơn, vì có hơn một mối nguy hiểm rình rập trong rừng.

Zosia, Julek, Aneila, Bartek và Daniel là những thiếu niên đam mê công nghệ đã bị gửi đến một trại ở trong rừng để cai nghiện. Nhưng bộ phim không dành nhiều thời gian ở trại hay các hoạt động tuyên truyền giảm thiểu dùng các thiết bị công nghệ. Tác phẩm đi thẳng vào cốt truyện nhanh hơn các tác phẩm cùng thể loại khác.

Trong phim, một trong năm trại viên bị mất tích khi đi cắm trại trong rừng với cô Iza, cố vấn của họ. Trong nhiệm vụ tìm kiếm anh ta, các thiếu niên phải đối mặt với hàng loạt nguy hiểm ẩn sâu trong khu rừng của Ba Lan.

Điều đặc biệt của tác phẩm là việc con quái vật xuất hiện khá sớm, vào khoảng phút thứ 15 của phim. Những đứa trẻ biết được những gì chúng phải đối mặt từ sớm, vì thế việc dàn diễn viên ý thức được mối nguy hiểm cùng những trò lố mang tới một góc nhìn thú vị.

Zosia bị chấn thương nặng nhưng vẫn còn sống, kể lại câu chuyện của mình với cảnh sát từ một phòng giam nhưng vô ích. Bất chấp những gì mà cảnh sát đã tìm thấy, họ không tin lời cô ấy nói và bị mâu thuẫn bởi hai người đàn ông quái dị mà họ đã nhốt lại.

Góc nhìn thay đổi từ Zosia sang một cảnh sát trẻ vừa được đưa vào để điều tra vụ án. Từ trại cai nghiện và những thông tin từ người bị hại, những viên cảnh sát có thể có kế hoạch chống lại những kẻ giết người tốt hơn không? Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM . Truy cập vào website VAOPHIM để xem những phim mới nhất nhé.

Bản quyền thuộc về website VAOPHIM.ORG , nghiêm cấm hình thức phân phối khi chưa được sự cho phép của VAOPHIM

Mở rộng...
[X]