Danh sách từ A-Z
💎 THUYẾT MINH

Nếu tìm phim không thấy , bạn có thể tìm phim chúng tôi trên google = cú pháp sau , [Ghi Tên Phim + VaoPhim]

Nội dung phim

⭐ NỘI DUNG

⭐ VAOPHIM – PHIM Điềm Gỡ 2-Sinister 2 (2015) [FULL HD-THUYẾT MINH] : Nhân vật chính của Sinister 2 là bà mẹ đơn thân Courtney (Shannyn Sossamon) cùng hai cậu con trai ngỗ nghịch Zach và Dylan (do hai anh em sinh đôi Robert và Dartanian Sloan thủ vai). Họ chuyển tới căn nhà nhỏ ở nông thôn, nơi Courtney tìm thấy tư liệu về những vụ giết người bí ẩn.

Ngay sau đó, hai cậu con trai của cô bị Bughuul cùng đám trẻ ma quái dụ dỗ cho xem những cuốn băng kinh hoàng, ghi lại chi tiết những vụ thảm sát trong quá khứ. Điều đáng sợ hơn cả là nạn nhân của chúng không ai khác chính là gia đình bao gồm bố mẹ và anh em ruột thịt của lũ trẻ.

Trong suốt đoạn phim là nhiều trường đoạn rùng rợn, tra tấn mà lũ trẻ ma ra tay với chính gia đình. Do chứa đựng nhiều yếu tố bạo lực, kinh dị không phù hợp với đại chúng, Sinister 2 bị gắn nhãn đỏ.
Sinister 2 do đạo diễn Ciaran Foy thực hiện dựa trên kịch bản của Scott Derrickson và C. Robert Cargill. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM . Truy cập vào website VAOPHIM để xem những phim mới nhất nhé.

Bản quyền thuộc về website VAOPHIM ,nghiêm cấm hình thức phân phối khi chưa được sự cho phép của VAOPHIM

Mở rộng...
[X]