Danh sách từ A-Z
David Và Những Chú Yêu Tinh
Xem phim

David Và Những Chú Yêu Tinh (Vietsub,HD)

David And The Elves (2021)

106 min

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Michal Rogalski

Diễn viên: Anna SmolownikCezary ŻakCyprian GrabowskiJakub ZającMichał CzerneckiMonika Krzywkowska

Thể loại: 💥 Phim Chính Kịch-Grama, 💥 Phim Gia đình, 💥 Phim Hài hước, 💥 Phim Lẻ, 💥 Phim Lẻ 2021

4.98/ 5 58 lượt
💎 VIETSUB

Nếu tìm phim không thấy , bạn có thể tìm phim chúng tôi trên google = cú pháp sau , [Ghi Tên Phim + VaoPhim]

Nội dung phim

⭐ NỘI DUNG

⭐ VAOPHIM – PHIM David Và Những Chú Yêu Tinh-David And The Elves (2021) [FULL HD-VIETSUB] : Một yêu tinh làm việc quá sức tên là Albert (Jakub Zajac) không hiểu tại sao ông già Noel lại ẩn trong khi đi giao quà. Albert cảm thấy bị đánh giá thấp và muốn chứng kiến và chứng minh rằng mình có được tình yêu của mọi người, vì vậy anh ta chạy đến thế giới thực với hy vọng được chứng kiến điều kỳ diệu của Giáng sinh.

Tại đó, anh tình cờ gặp một cậu bé tên là David (Cyprian Grabowski), người đang lo lắng về lễ Giáng sinh đầu tiên của mình trong một ngôi nhà mới, xa ông bà của mình. Họ cùng nhau khởi hành để khám phá điều gì làm cho giáng sinh trở nên đặc biệt.

Trên đường đi, họ phát hiện ra rằng mọi người không biết ơn những món quà kỳ diệu của Albert và sức mạnh của Albert bắt đầu mờ nhạt dần. Liệu rằng họ có kịp thời để tìm ra câu trả lời để cứu Albert? Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM . Truy cập vào website VAOPHIM để xem những phim mới nhất nhé.

Bản quyền thuộc về website VAOPHIM ,nghiêm cấm hình thức phân phối khi chưa được sự cho phép của VAOPHIM

Mở rộng...
[X]