Danh sách từ A-Z
Công Chúa Thế Vai 3: Chuyện Tình Ngôi Sao
Xem phim

Công Chúa Thế Vai 3: Chuyện Tình Ngôi Sao (Vietsub,HD)

The Princess Switch 3: Romancing The Star (2021)

106 min

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Mike Rohl

Diễn viên: Nick SagarRemy HiiVanessa Hudgens

Thể loại: 💥 Phim Chính Kịch-Grama, 💥 Phim Gia đình, 💥 Phim Hài hước, 💥 Phim Lẻ, 💥 Phim Lẻ 2021

4.97/ 5 55 lượt
💎 VIETSUB

Nếu tìm phim không thấy , bạn có thể tìm phim chúng tôi trên google = cú pháp sau , [Ghi Tên Phim + VaoPhim]

Nội dung phim

⭐ NỘI DUNG

⭐ VAOPHIM – PHIM Công Chúa Thế Vai 3: Chuyện Tình Ngôi Sao-The Princess Switch 3: Romancing The Star (2021) [FULL HD-THUYẾT MINH] : tiếp nối sự kiện các phần trước, ​​Margaret và Stacy gia nhập lực lượng hoàng gia và tổ chức một bữa tiệc giáng sinh cho tổ chức từ thiện. Lúc này Stacy đã kết hôn với Edward Wyndham là hoàng tử của Belgravia.

Họ được cho mượn ngôi sao hòa bình, nhưng thánh tích gần như bị đánh cắp ngay lập tức và không còn cách nào để tiếp tục, Margaret đã tìm đến người anh họ chuyên trộm cắp của mình để được giúp đỡ. Fiona, cùng với những người tay sai của mình đã đồng ý giúp đỡ và những trò tai quái được tiến hành.

Fiona tìm đến người bạn thơ ấu của cô là Peter (Remy Hii), một cựu sĩ quan Interpol, người bị nghi ngờ là kẻ ăn trộm kim cương để được giúp đỡ và anh ta đã phát hiện ra món đồ quan trọng đã bị đánh cắp bởi Hunter Cunard, người có thiên hướng đánh cắp những món đồ vô giá.

Họ dự định để Fiona nhận được lời mời đến bữa tiệc giáng sinh độc nhất của anh ta và đánh lạc hướng anh ta trong khi Peter cùng những người khác có thời gian để lấy lại Ngôi sao Hòa Bình.

Xuyên suốt bộ phim, chúng ta được thấy những hồi tưởng về thời thơ ấu của Fiona, tất nhiên là bao gồm cả khi cô kết bạn với Peter tại trường nội trú bị bỏ lại bởi người mẹ xa của cô. Chúng ta có thể biết rằng Fiona luôn khao khát tình cảm của mẹ nhưng không bao giờ có được. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM . Truy cập vào website VAOPHIM để xem những phim mới nhất nhé.

Bản quyền thuộc về website VAOPHIM.ORG ,nghiêm cấm hình thức phân phối khi chưa được sự cho phép của VAOPHIM

Mở rộng...
[X]