Danh sách từ A-Z
Chiến Thần Đồ Ma
Xem phim

Chiến Thần Đồ Ma (Vietsub,HD)

Fighting Darksider (2022)

70 min

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Hướng Khải

Diễn viên: BilyLong Yang YangMiu TseShao Yun

Thể loại: 💥 Phim Cổ Trang, 💥 Phim Hành Động, 💥 PHIM HOT, 💥 Phim Lẻ, 💥 Phim Lẻ 2022, 💥 Phim Trung quốc, 💥 Phim Viễn Tưởng

4.99/ 5 47 lượt
💛 VIETSUB

XEM PHIM ONLINE

Nội dung phim

⭐ NỘI DUNG

⭐ VAOPHIM – PHIM Chiến Thần Đồ Ma-Fighting Darksider (2022) [FULL HD-VIETSUB] : Hai mươi năm trước, xuất hiện một bộ tộc hắc ám tấn công loài người, chiến thần Trương Xích Viêm đã không ngần ngại hy sinh bản thân để đánh thức Thần Kiếm, sau đó thành công đánh đuổi hắc ám. Sau nhiều năm chờ đợi thời cơ, giờ đây bộ tộc hắc ám đã trỗi dậy, đang chuẩn bị tấn công loài người.

Để ngăn chặn thảm hoạ lớn này, các thế hệ sau của chiến thần là Trương Kha, Vân Linh và Phúc Hỉ đã bắt tay vào việc đánh thức Thần Kiếm. Trên con đường chiến đấu trải qua vô vàn hiểm nguy, Trương Kha và Vân Linh đã dần nảy sinh tình cảm. Trương Kha cũng dần trưởng thành hơn và trở thành chiến thần mới, trong trận đại chiến cuối cùng đã đánh thức được thần kiếm, lãnh đạo tộc người tiêu diệt thế lực hắc ám. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM . Truy cập vào website VAOPHIM để xem những phim mới nhất nhé.

Bản quyền thuộc về website VAOPHIM ,nghiêm cấm hình thức phân phối khi chưa được sự cho phép của VAOPHIM

Mở rộng...